Cảm hứng không gian xanh từ FLC Premier Park

Đẳng cấp chính là cuộc sống khiến cư dân luôn cảm thấy sự tận hưởng, bình yên, và cùng sống với một cộng đồng cư dân xứng tầm, trong hệ sinh thái tuyệt vời nhất. Đây chính là định nghĩa mới mà Dự án FLC Premier Park sẽ mang tới cho khách hàng, trao trọn những cảm nhận về một cuộc sống an nhiên, ung dung, tự tại, tận hưởng sự thành công trong cuộc sống cùng một gia đình hạnh phúc, trọn vẹn.Dự án FLC Premier Park Đại Mỗ chuyên biệt cho cư dân

Một trong những khác biệt mà FLC Premier Park đang tạo nên chính là những yếu tố góp phần tạo nên không gian bình yên nhất cho cuộc sống. Từ quần thể nhiều tiện ích, an ninh… mọi thứ đều chuyên biệt dành riêng cho cư dân sử dụng. Như vậy, khách hàng không phải dùng chung với người ngoài để chịu ảnh hưởng của tiếng ồn, ngược lại, sự bình yên này góp phần tạo nên những giá trị đẳng cấp và gắn kết dễ dàng hơn cùng cộng đồng cư dân văn minh của dự án.

Dễ dàng nhận thấy, FLC Premier Park Đại Mỗ đang sở hữu một vị trí khá đắc địa tại khu vực nội đô, xung quanh là hàng loạt các dự án nhà ở cao cấp dành cho người giàu có, tầng lớp thượng lưu. Tuy nhiên các dự án này đều tận dụng tối đa vị trí đắc địa của mình để tạo nên một khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí sầm uất, thu hút khách hàng từ bên ngoài, khiến cuộc sống của cư dân luôn bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn ào của các sự kiện hay an ninh không được đảm bảo.Nhưng dự án lại là một sự khác biệt, dự án tạo nên một không gian khép kín, hoàn toàn chỉ dành cho cư dân, không có sự xuất hiện của khách ngoài. Bên trong là một thành phố nhỏ đầy đủ tiện ích không kém, phát triển, hiện đại và cộng đồng cư dân văn minh. Đặc biệt, những thiết kế của dự án có rất nhiều không gian riêng tư, dành cho mọi cư dân, lứa tuổi, vì thế cư dân có thể ung dung để tận hưởng sự an nhiên cuộc sống và những giây phút bình yên, trong lành khi trở về nhà.

Không gian xanh khác biệt của FLC Premier Park
Bước vào cửa ngõ, cư dân đã có thể cảm nhận thấy một sự khác biệt trong lối sống và không khí trong lành mà dự án đang có. Không có sự ồn ào, chen chúc của xe cộ, tại đây là những hàng xóm văn minh, thân thiện, nhân viên nhiệt tình, an ninh đảm bảo, một không gian xanh mướt ngập tràn cây cối, hoa, cỏ và một gia đình hạnh phúc đang đón chờ.

>> Xem thêm: chung cư qms tower 2

Thiết kế xanh được lồng ghép mọi nơi, để cư dân dễ dàng cảm nhận được sự dễ chịu và năng lượng được tỏa ra từ cây xanh. Vào những ngày hè nóng bức, chắc chắn chung cư không còn là nỗi ác mộng khi thiên nhiên xanh luôn ngập tràn như vậy, cư dân nhí cũng vẫn có những khu vui chơi tuyệt vời dưới tán cây, cùng vận động và kết nối với nhau trong một môi trường riêng của mình.