Ra mắt sản phẩm khu đô thị mới của tập đoàn FLC Group - FLC Premier Park

Nhu cầu sở hữu căn hộ bình dân với mức giá hấp dẫn luôn luôn là niềm mong muốn của rất nhiều khách hàng. Và sự ra đời của dự án FLC Premier Park sẽ trở thành cơ hội hoàn hảo để đáp ứng niềm khát khao đó của khách hàng, đặc biệt hơn nữa sẽ là sự hiện hữu lần đầu tiên của tập đoàn FLC Group tại phân khúc căn hộ trung cấp.Liền kề FLC Premier Park đẳng cấp khu đô thị mới

Việc một lượng lớn khách hàng đến nhập cư vào Hà Nội mỗi năm kéo theo đó là nhu cầu ở thực rất lớn, đặc biệt là những căn hộ thuộc phân khúc bình dân. Trong khi đó, nguồn cung của phân khúc này lại còn hạn chế, hay chính xác hơn là chưa đáp ứng được những yêu cầu quan trọng của khách hàng. Những khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ; bên cạnh mức giá ưu đãi, một điều quan trọng hơn nữa chính là không gian sống. Một không gian sống hiện đại, năng động là điều khách hàng cần. Nắm bắt được điều đó, tập đoàn FLC Group đã cho ra đời dự án FLC Premier Park Đại Mỗ  nhằm đáp ứng lại niềm tin, sự mong mỏi của khách hàng.Là dự án đầu tiên thuộc thương hiệu FLC Group – chuỗi dự án căn hộ thuộc phân khúc trung bình của tập đoàn FLC; dự án không chỉ đem đến cho khách hàng một nguồn cung căn hộ chất lượng vô cùng khổng lồ mà còn là viên gạch – nền móng đầu tiên cho sự thành công của thương hiệu FLC trên cả nước đồng thời thúc đẩy thị trường BĐS phát triển theo hướng đa dạng và lành mạnh hơn. Rồi đây, khi dự án và những người anh em của mình ra đời, nỗi lo nhu cầu mua nhà giá rẻ của khách hàng sẽ bị đập tan hoàn toàn, thay vào đó sẽ chỉ còn lại sự hài lòng mà thôi.

Dự án mở ra khu đô thị mới tại Hà Đông

Khi thị trường BĐS bắt đầu khởi sắc trở lại, khách hàng đã đặt rất nhiều niềm tin vào những dự án nhà ở bình dân, nhà ở xã hội hay gói vay ưu đãi 30000 tỷ. Tuy nhiên hy vọng càng nhiều thì thất vọng cũng càng nhiều. Trong khi gói vay ưu đãi chưa thực sự phát huy hết giá trị, hệ thống nhà ở xã hội chưa đến được đúng tay người cần và hàng loạt dự án nhà ở bình dân lại không đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Nhưng hãy gạt qua quá khứ u buồn đó đi vì giờ đây, với sự xuất hiện của thương hiệu liền kề FLC Premier Park, quý khách hàng sẽ thực sự đứng trước cơ hội sở hữu nhà ở giá rẻ chất lượng.

Với  lời cam kết của tập đoàn FLC Group cũng như một hướng đi mới vô cùng tươi sáng của thị trường BĐS, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình mà căn hộ FLC Group sở hữu. Ngoài ra, nhờ tiềm lực tài chính vô cùng vững chắc của FLC sẽ giúp tiến độ thi công dự án luôn luôn được bảo đảm đúng và vượt thời hạn.

Mọi thông tin xem tại: 098.140.3939