Vị trí chiến lược của dự án Sunshine Crystal River

Nếu quý khách hàng đang mong muốn kiếm tìm một không gian sống hoàn hảo ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội thì đừng chần chừ gì mà không tìm đến Sunshine Crystal River – một trong những dự án đáng chú ý bậc nhất thị trường hiện tại. Đến với căn hộ Sunshine Crystal River  quý khachsh hàng có thể tận hưởng một không gian hoàn hảo với những dịch vụ chất lượng nhất ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội mà chẳng cần phải di chuyển xa xôi. Có thể không ngoa khi khẳng định rằng “Sinh sống tại biệt thự trên không Sunshine Crystal River chính là nghỉ dưỡng thượng lưu ngay giữa lòng Hà Nội”.Sunshine Crystal River vị trí chiến lược giữa lòng thủ đô


Chung cư Sunshine Crystal River sở hữu vị trí chiến lược hiếm có tại khu vực cửa ngõ thành phố Hà Nội. Từ vị trí dự án, quý khách hàng dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận nhờ các tuyến đường huyết mạch như đường Võ Chí Công, đường Lạc Long Quân, Cầu Thăng Long, đường Phạm Văn Đồng… Sinh sống tại căn hộ Sunshine Crystal River, quý cư dân sẽ tận hưởng những tiện ích và hạ tầng đồng bộ nhất nhờ thuận lợi từ vị trí.
Với vị trí chiến lược hiếm có, dự án Sunshine Crystal River như một thành phố Châu Âu thu nhỏ ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội. Nơi đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhịp sống hiện đại cùng sự trẻ trung sôi động, dự án trở thành điểm nhấn mới mẻ trên thị trường bất động sản. Không chỉ hiện thực hóa ước mơ và viễn cảnh về cuộc sống xa hoa, sung túc trong tương lai mà còn sở hữu riêng cho mình tập dân cư trí thức, văn minh nhất.

Với thiết kế châu Âu nổi bật trong lòng phố, dự án mang tới những mảnh ghép ấn tượng về cuộc sống năng động, hiện tại trong tương lai, Sunshine Crystal River mở ra không gian nghỉ dưỡng hiếm có ngay giữa lòng thủ đô mà quý vị khách hàng khó có thể tìm kiếm ở bất kỳ dự án nào đang triển khai tại Hà Nội. Sở hữu đầy đủ những yếu tố quan trọng để trở thành khu đô thị đáng sống nhất giữa thủ đô, Sunshine Crystal River Nam Thăng Long nhận được sự yêu thích cũng như chú ý đặc biệt của rất đông quý khách hàng.


Hiện tại, dự án đã có giá trần chính thức là 115 triệu/m2 đối với các că hộ Sunshine Crystal River, quý khách hàng muốn đặt cọc căn hộ liên hệ: 0981403939 để được tư vấn.