Vượt trội khi căn hộ chung cư Florence được bình chọn tốt nhất

Quan niệm sở hữu nhà mặt đất dần thay đổi với sự phát triển của nhịp sống hiện đại. Xu hướng lựa chọn an cư tại các chung cư đang và đã được nhiều khách hàng lựa chọn. Và dự án Florence Mỹ Đình chính là dự án được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng khi quyết định sống tại chung cư.

Ưu điểm vượt trội của dự án Florence Mỹ Đình

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng Chỉ cần làm một so sánh đơn giản. Với nhịp sống hiện nay, việc ở chung cư có nhiều ưu điểm vượt trối hơn hẳn:
Về thiết kế, hiện nay hầu hết các dự án chung cư cao tầng. Đều được ứng dụng ý tưởng thiết kế thông minh. Cũng như kỹ thuật xây dựng, giúp người ở dễ dàng tối đa hóa không gian sống.
Về giá, với mức giá từ chỉ 1,9 tỷ, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ ở vị trí thuận tiện giao thông, hiện đại. Tuy nhiên, cũng tầm tiền đó, nếu mua nhà mặt đất. Thì người mua phải lựa chọn các căn hộ di chuyển khó khăn, trong ngõ sâu.


Đặc biệt, cư dân còn được tận hưởng những tiện ích riêng. Khi an cư tại các chung cư có sự quy hoạch bài bản như. Hệ thống tiện ích riêng biệt, có thể kể đến như bể bơi. Khu sinh hoạt cộng đồng, phòng đọc sách, khu vui chơi trẻ em. Siêu thị, hệ thống nhà hàng, phòng tập Gym& spa,…. Và quan trọng nhất là không gian sống với nhiều đường dạo bộ, khoảng xanh,… Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân.
Tọa lạc tại trung tâm khu vực Mỹ Đình, chung cư Florence Mỹ Đình được ví như “tổ ấm ước mơ – bến bờ hạnh phúc” cho người dân thành thị. Bởi sở hữu tiện ích, không gian sống xanh, cùng mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 29 triệu đồng/m2.
Lý giải cho việc chọn khu vực Mỹ Đình làm nơi phát triển dự án. Đại diện chủ đầu tư Phục Hưng Holding chia sẻ: “Nhận thấy khu vực Mỹ Đình là khu vực có sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng, có tốc độ phát triển nhanh. Hơn nữa, khu vực có nhiều gia đình trẻ có nhu cầu an cư, cộng đồng cư dân trí thức cao”.


Hơn nữa, Florence Mỹ Đình nằm trong khu vực có  công viên cây xanh bao quanh. Giúp không khí xung quanh dự án luôn luôn trong lành, xanh mát.
Dự án được thiết kế 2 tòa nhà cao 25 tầng nổi, 3 tầng hầm và 3 tầng trung tâm thương mại. Khu căn hộ được thiết kế từ tầng 4 trở lên. Giúp giảm thiểu tối đa sự ô nhiễm như khói bụi, tiếng ồn. Mang đến tầm nhìn thoáng đãng. Các căn hộ đều có thiết kế mở, chan hòa gió, ánh sáng tự nhiên.

Cư dân Florence Mỹ Đình cũng sẽ được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích. Ngoại khu từ các khu đô thị hiện đại đã được hiện hữu trong khu vực như: hệ thống các bệnh viện quốc tế, trường học công chất lượng cao;  trung tâm thương mại – siêu thị, bến xe, chợ đầu mối… 

Xem thêm: https://www.chungcuflorence.com.vn/