Ưu điểm của dự án Sunshine Crystal River Ciputra Tây Hồ

Chung cư Sunshine Crystal River được đầu tư rất lớn bởi chủ đầu tư Sunshine Group vơi mong muốn tạo ra những căn hộ tiện nghi và tuyệt vời nhất. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một trong những dự án kiểu mẫu thể hiện bộ mặt của khu vực quận Tây Hồ, Hà Nội.

sunshine crystal river

Vị trí đắc địa của trung tâm dự án Sunshine Crystal River

Thuộc quy hoạch phát triển hạ tầng và nhà ở tại ở Quận Tây Hồ, chung cư Qms Tower 2 là lựa chọn không nên bỏ qua của cư dân đang sống và làm việc tại khu vực này.
Dự án Sunshine Crystal River kết nối dễ dàn với 3 tuyến đường lớn của thu đô Hà Nội là: đường Võ Chí Công, đường Âu Cơ.


Tập đoàn Sunshine Group là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và đầu tư các dự án bất động sản. Tiếp nối những thành công trong các dự án bất động sản đi trước như Sunshine City, Sunshine Riverside… Chung cư cao cấp Sunshine Crystal River một trong những dự án nổi bật, được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ nhất với số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỉ đồng.
Hệ thống tiện ích cao cấp Sunshine Crystal River.
Sunshine Crystal River vơi mật độ xây dựng là 48,4% đây là mật độ lý tưởng của một dự án chung cư cao cấp tại trung tâm khu đô thị Nam Thăng Long. Chủ đầu tư Sunshine Group sẽ trang bị một hệ thống khép kín gồm 65 tiện ích đẳng cấp. Bao gồm các khu vực chính là: khuôn viên cây xanh để vui chơi và sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại cao cấp, khu phố ẩm thực 4 mùa, phòng tập gym cao cấp, spa,.... Điều này cho thấy Chủ đầu tư rất chuyên tâm để thiết kế lên những căn hộ theo phong cách Á Đông phù hợp với thị hiếu của người Việt nhưng vẫn đảm bảo công năng và phù hợp tối đa nhu cầu sử dụng với đầy đủ các tiện ích.

Dự án Sunshine Crystal River sẽ chính thức ra mắt thị trường vào đầu năm 2019 đây hứa hẹn sẽ là một dự án tạo nên cơn sốt tại thị trường bất động sản khu vực Nam Thăng Long nói riêng và quận Bắc Từ Liêm nói chung.