Nét thiết kế xa hoa đậm phong cách Hoàng Gia chỉ có tại Han Jardin


Han Jardin nổi tiếng không chỉ bởi đây là một công trình kiến trúc đẹp và quy mô đồ sộ mà còn là nơi ghi dấu những tinh hoa của nghệ thuật Pháp thế kỷ XVII và XVIII. Đây cũng chính là nguồn cảm hứng để công ty cổ phần xây dựng thi công cơ giới xây lắp kiến tạo lên sản phẩm này
Han Jardin được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 10.000m2, kế cận công viên Nghĩa Đô. Sau gần 10 năm thi công không ngừng nghỉ, dự án đã sẵn sàng đón chào cư dân tương lai đến thăm quan và trải nghiệm không gian sống mang đậm tính Hoàng Gia giữa lòng Hà Nội.
Bước chân vào tòa tháp Han Jardin, chắc chắn cảm xúc đầu tiên của bạn sẽ là ngỡ ngàng và choáng ngợp như lạc vào cung điện của các vua ở Châu Âu. Han Jardin phục hiện ánh hoàng kim vương giả của lâu đài Versailles xa hoa lộng lẫy tại Paris. Đá ốp đại sảnh là đá hoa cương lựa chọn và nhập từ những mỏ đá quý tại Châu Âu.Điểm đặc biệt là những viên đá được cắt nguyên khối ngay từ mỏ đá để khi ráp lại với nhau thì những đường vân đều ăn khớp và giống như một bức tranh tuyệt đẹp. Bức tranh trên trần sảnh cần đến ba họa sỹ người Ý treo người trên không vẽ tay trong vòng 6 tháng, với chi phí hơn 300.000 Euro.
Tiếp đến là không gian giếng trời rộng 400m2 được kiến tạo ở chính giữa tòa tháp giúp đối lưu không khí và cân bằng ánh sáng tự nhiên, với điểm nhấn trung tâm là đài nước bằng đá cẩm thạch và hệ thống 6 thang máy xuyên sáng mạ vàng. Kết cấu đột phá đã tạo ra 8 mặt thoáng cho cả tòa nhà và đảm bảo mỗi căn hộ đều có 2-3 mặt thoáng tiếp xúc tối đa với nguồn sáng tự nhiên và không khí trong lành.
Dường như những giá trị độc đáo nhất của cung điện Versailles đã khơi nguồn cảm hứng vô tận để công ty thi công cơ giới xây lắp kiến tạo nên Han Jardin.
Với gần 2 năm thi công không ngừng nghỉ và được trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ nhất, chung cư Han Jardin sẽ đem đến cho những chủ nhân tương lai một không gian sống hoàn mỹ, ngập tràn vẻ đẹp của nghệ thuật và các giá trị nhân văn.
Nhân dịp mở bán, Chủ đầu tư dành tặng 20 Quý chủ nhân đầu tiên sở hữu căn hộ tại Han Jardin 01 túi xách hoặc 01 đồng hồ trị giá 400 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng thanh toán sớm 95% GTCH sẽ được hưởng mức chiết khấu lên đến 4.5%/GTCH trong thời điểm hiện tại. Ngoài ra, khách hàng ký HĐMB trước ngày 30/04/2019, sẽ được tặng 10 năm phí quản lí vận hành tòa nhà và 10 năm phí dịch vụ trông giữ 01 xe ô tô.