Chính sách bán hàng và giá bán căn hộ Imperia Eden Park


Không chỉ sở hữu căn hộ ở ngay khu vực Mỹ Đình 2 với mức giá chỉ từ 2,32 tỷ đồng/căn, khách hàng còn có cơ hội nhận ưu đãi khủng lên tới 50 triệu đồng khi đặt mua căn hộ Imperia Eden Park tại thời điểm này.
Theo chia sẻ của ông Lê Hoàng Châu (Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM), tại Việt Nam, giá nhà vừa túi tiền cao gấp 22 - 25 lần so với thu nhập trung bình của xã hội. Đặc biệt là tại “đất vàng” Hà Nội, giá nhà trung bình còn đạt mốc cao gấp 35 thu nhập (Theo thống kê của Numbeo.com năm 2017). Như vậy, việc sở hữu được một căn hộ tại Thủ đô đối với nhiều người có mức thu nhập trung bình và nhiều gia đình trẻ là điều không tưởng.
Tuy nhiên, với mức giá lý tưởng cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, dự án Imperia Eden Park (mặt đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình) đã biến điều không tưởng đó trở nên dễ dàng hơn. Cụ thể, khi đặt mua căn hộ tại dự án, khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% GTCH, lãi suất 0% trong 12 tháng.Như vậy chỉ cần đóng trước 30% GTCH, tương đương với khoảng 400 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một căn hộ 2PN tại dự án hot nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Đối với những khách hàng không có nhu cầu vay vốn và muốn thanh toán sớm sẽ nhận được ưu đãi chiết khấu tới 3% giá trị căn hộ.
Trong bối cảnh thị trường tồn tại nhiều rủi ro cho người mua nhà như hiện nay, sẵn sàng công khai minh bạch về hồ sơ pháp lý của Dự án như chung cư Imperia Eden Park là việc không phải Chủ đầu tư nào cũng làm, bởi lẽ, không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực để theo đuổi một quá trình làm việc nghiêm túc, nhận được sự góp ý và phê duyệt từng hạng mục Dự án theo đúng quy định của pháp luật thông qua hơn 600 văn bản của các cơ quan ban, ngành trước khi nhận được đầy đủ các văn bản pháp lý nêu trên.
Những cái “tên” nói lên năng lực của Chủ đầu tư
Ngạn ngữ Anh có câu “Hãy nói cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ nói bạn là người như thế nào”, trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khắc nghiệt trong mọi lĩnh vực như hiện nay, hợp tác với những đối tác không chỉ là cách hạn chế rủi ro cho các doanh nghiệp, xác nhận năng lực tài chính của Chủ đầu tư mà còn là bằng chứng xác nhận tính khả thi của Dự án mà khách hàng không nên bỏ qua. Nhắc đến Imperia Eden Park không thể không nhắc đến những đối tác luôn sát cánh cùng Imperia Eden Park: Đơn vị thiết kế uy tín đến từ nước Pháp - NKB Archi; Đơn vị thi công xây dựng Ecoba Việt Nam; Đơn vị quản lý tòa nhà mang thương hiệu quốc tế Savills Việt Nam; Đơn vị cung cấp hệ thống giao thông đứng số 1 thế giới Schindler.
Thiết nghĩ, nhu cầu tiếp cận hồ sơ pháp lý Dự án của khách hàng là nhu cầu chính đáng, việc các Chủ đầu tư công khai, minh bạch hồ sơ pháp lý như Dự án Imperia Eden Park không chỉ đảm bảo tính hợp pháp của tài sản hình thành trong tương lai, mà còn góp phần chứng minh năng lực tài chính, khả năng hoàn thiện, thi công Dự án theo đúng cam kết với khách hàng.