Bốc thăm ưu đãi sự kiện mở bán Imperia Eden Park Mễ Trì

Trong đợt mở bán cuối cùng này, chủ đầu tư MIK Group đưa ra chương trình ưu đãi cực hấp dẫn khi tặng 1 chuyến du lịch Châu Âu trị giá 75 triệu đồng cho khách hàng đặt mua căn hộ Imperia Eden Park trong đợt mở bán cuối cùng.
Chương trình ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khi tặng 1 chuyến du lịch châu Âu trị giá 75 triệu đồng cho khách hàng đặt mua căn hộ Imperia Eden Park trong đợt mở bán cuối cùng
Với lợi thế dự án đã hoàn thành và đi vào vận hành, chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ, cư dân sẽ được nhận bàn giao nhà ở ngay, chiết khấu lên tới 5% cho mỗi căn hộ khi thanh toán tiền sớm.
Đối với các nhà đầu tư bất động sản, đợt mở bán cuối cùng những căn đẹp nhất Imperia Eden Park sẽ là cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận hấp dẫn. Khi hệ thống giao thông và tiện ích công cộng tại khu đô thị Tây Hồ Tây đang từng bước được kiện toàn, giá bất động sản tại đây đang và sẽ tăng mạnh trong thời gian sắp tới, nhất là với những dự án có hệ thống tiện ích kiện toàn và đã đi vào hoạt động ổn định như Imperia Eden Park.


Vậy là giữa một “biển” bất động sản đáp ứng các nhu cầu căn bản mà khách hàng luôn muốn, Mik Group một mình một chiến tuyến, tạo ra cú hích nhảy vọt với công thức thành công “huyền thoại” của những “đại dương xanh”: tạo ra những nhu cầu mới, nâng cao giá trị cho khách hàng với mức chi phí hợp lý.
Thông thường, khách hàng sẽ phải cân nhắc lựa chọn giữa nhiều bài toán lợi ích. Để có không gian sống lý tưởng với mức chi phí hợp lý, nhiều gia đình sẽ phải dịch chuyển ra vùng ven, chấp nhận tiện ích xung quanh còn hạn chế. Ngược lại, bất động sản có giá trị thương mại cao, tiện ích đầy đủ có mức giá lên tới trăm triệu/m2. Mik Group hóa giải bài toán ấy với chiến lược đại dương xanh được tạo ra ngay trong chính hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.
 “Đôi khi, những điều rất nhỏ bé vốn không được để ý tới đang tác động tiêu cực tới sức khỏe thể chất và tâm lý của mỗi người như nơi ở không đủ ánh sáng tự nhiên và cây xanh; không đủ không gian để vận động thể chất; chịu kẹt xe, khói bụi; nơi làm việc không đủ truyền cảm hứng,... Với MIK Group, chúng tôi tìm cách hoàn thiện từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống của mỗi người dân”, Tuấn cho rằng tính thực thi (executive) là điều tối quan trọng để giữ vững đại dương xanh của mình, tạo ra khoảng cách lớn bỏ xa đối thủ theo sau có ý định “bắt chước”.
Lễ ra mắt dự án Imperia Eden Park – Thương hiệu bất động sản của MIK group được khép lại với chương trình bốc thăm trúng thưởng vô cùng hồi hộp và hấp dẫn, để tìm ra 3 chủ nhân may mắn, trong 93 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công mua căn hộ tại chung cư Imperia Eden Park.