Dự án Sunshine Mystery Villas điểm nhấn khu đô thị mới Mỹ ĐìnhSunshine Mystery Villas là một trong những dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của thủ đô bởi những giá trị mang lại là điều không thể đong đếm được. Trong khi đó, chính sách bán hàng của dự án được cho là khá hợp lý và dễ dàng tiếp cận với người dân. Đây đúng là một cơ hội hiếm có cho cư dân thủ đô.Sở hữu vị trí siêu đắc địa ở shophouse Sunshine Mystery Villas


Yếu tố đầu tiên khiến tên tuổi của Shophouse Sunshine Mystery Villas được rực sáng chính là vị trí đắc địa. Vị trí của dự án được đánh giá là hội tụ cả 3 yếu tố vàng của một dự án bất động sản lý tưởng:” Nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”

Nhất cận thị: Dự án nằm gần trung tâm thành phố, tại đây cư dân sẽ được hưởng một nền văn hóa tiên tiến, một quần thể sống năng động.
Nhì cận giang: Vị trí gần sông Hồng giúp cư dân Sunshine Mystery Villas được thừa hưởng một nguồn sinh khí trù phú, vạn năng.
Tam cận lộ: Đến với dự án cư dân sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề tắc đường với hệ thống những tuyến đường lớn đan xen.


Dự án sở hữu những tiện ích đẳng cấp hiện đại 4.0
Nếu không phải được nghiên cứu tỉ mỉ và đầu tư đầy tâm huyết thì dự án đã không được chủ đầu tư kiến tạo đầy những tiện ích đẳng cấp như vậy. trong nội khu dự án vàng này, cư dân có thể tận hưởng cuộc sông trọn vẹn với những tiện ích cao cấp tiêu biểu như: Trường học liên cấp, phòng khám cao cấp, khu trung tâm thương mại với đủ các mặt hàng, hệ hống nhà hàng sang trọng, phòng tập Gym, Spa…những tiện ích này chắc chắn sẽ làm hài lòng cư dân.Dự án Sunshine Mystery Villas không chỉ có được không gian xanh từ bên ngoài mà ngay từ chính khu bên trong dự án chủ đầu tư cung đã bồi đắp lên một khoảng không gian mang đậm chất thiên nhiên. Mật độ xây dựng của dự án tương đôi thấp, phần diện tích còn lại chủ đầu tư đã cho xây dưng hệ thống công viên mini với những hàng cây xanh mát góp phần mang đến một không gian sống trong lành cho cư dân.

Thiết kế sang trọng đẳng cấp căn hộ khu đô thị Mỹ Đình


Cuộc sống trọn vẹn tất nhiên không thể thiếu được sức hút và sự tinh tế trong từng căn hộ. Sunshine Mystery Villas là một phức hợp những giá trị tồn tại trong từng các căn hộ của dự án. Tại đây, chủ đầu tư đã lồng ghép yếu tố hiện đại pha thêm chút cổ điển để tạo nên một dự án đáp ứng đúng xu thế của cuộc sống mới.Các thiết bị nội thất trong căn hộ cũng được chú trọng tỉ mẩn, vừa đảm bảo về mặt mỹ quan vừa đảm bảo về chất liệu sản phẩm.